ผู้เขียน หัวข้อ: หนังสือการตลาด การบริหาร ธุรกิจในหลากหลายรูปแบบ มีจัดจำหน่ายที่ร้านหนังสือนายอิน  (อ่าน 5 ครั้ง)

มีนาคม 17, 2019, 08:33:34 PM
อ่าน 5 ครั้ง

pramotepra222

  • *****
  • Information
  • Hero Member
  • กระทู้: 9383
    • ดูรายละเอียด
ค้นหาแรงบันดาลใจ แนวคิดต่างๆ และมองในการบริหาร การตลาด แล้วก็ทางธุรกิจที่ถูกถ่ายทอดออกมาในลักษณะของตัวอักษร ถูกร้อยเรียงออกมาเกิดเรื่องราวในนรูปแบบของหนังสือ ที่มีการถ่ายทอดมุมมอง ความคิด ทุกก้าวของการดำเนินธุรกิจตั้งแต่ขั้นเริ่มต้น ไปจนถึงขั้นของความสำเร็จ รวมทั้งการดำรงอยู่ในคงจะต่อของธุรกิจแล้วก็การต่อยอดทางธุรกิจให้บรรลุความสำเร็จให้เยอะขึ้น การอ่านหนังสือเป็นการเปิดโลกทัศน์ที่ดี เปิดมุมมองใหม่ๆและก็เป็นสร้างแนวคิดในการลงทุนแบบใหม่ๆ
 
 หนังสือการตลาด การจัดการ ธุรกิจในนานัปการแบบอย่าง มีขายที่ร้านจำหน่ายหนังสือนายอินทร์ มีหนังสือล้นหลามให้ลูกค้าได้เพลิดเพลิน ทุกเล่มผ่านการคัดสรรค์มาแล้วอย่างดีเยี่ยม เพื่อเหมาะสมกับผู้อ่านทุกระดับชั้น ทุกลักษณะของการจัดการ การลงทุน การตลาด รวมทั้งเป็นเปิดมุมมองใหม่ๆให้กับนักธุรกิจรายใหม่ หรือแม้กระทั้งนักธุรกิจมืออาชีพที่บางทีก็อาจจะต้องการหามุมดู หาแนวความคิด หรือความคิดใหม่ๆให้กับธุรกิจของตนเอง ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยบางทีอาจเคยได้ยินประโยคที่ว่า “หนังสือเป็นเสมือนเครื่องจุดประกายจินตนาการ” ผู้คนจำนวนมากไปถึงเป้าหมายสำหรับในการประกอบธุรกิจด้วยการอ่านหนังสือ ซึ่งในหนังสือจำพวกธุรกิจ การตลาด การลงทุนกลุ่มนี้ จะมีการนำเรื่องราวต่างๆของการลงทุน การตลาด การจัดการมาเปิดเผยเคล็ดรับการบรรลุเป้าหมาย กรรมวิธีการดำเนินกิจการ กรรมวิธีการจัดการกับปัญหาอุปสรรคที่เกิดขึ้นในธุรกิจ รวมทั้งการทำงานอย่างเป็นระบบมาให้นักธุรกิจรายใหม่ๆที่พอใจการลงทุน ได้ศึกษาใส่ความทราบและได้เปิดประสบการณ์ใหม่ๆอีกด้วย ยังรวมไปจนถึงการเปิดเผย การเล่าราวประสบการณ์ เส้นทางชีวิตของเหล่าผู้ร่วมลงทุนที่บรรลุความสำเร็จในธุรกิจต่างๆไม่ว่าจะเป็นธุรกิจขนาดใหญ่หรือขนาดเล็กก็ควรจะมีแผนการปฏิบัติการที่ดี มีแนวคิด กลไกการตลาดที่เหมาะสม รวมทั้งเพื่อเป็นแรงผลักดันสำหรับเพื่อการค้นหาทางหรือแบบการดำเนินงานธุรกิจที่ใช่สำหรับตนเอง ให้ได้ค้นหาว่าธุรกิจของคุณโดยความเป็นจริงแล้วคุณเป็นนักบริหารสไตล์ไหน และก็คุณน่าจะดำเนินธุรกิจไปในต้นแบบไหน เพื่อให้ธุรกิจมีความมั่นคงแล้วก็ให้ได้ผลลัพธ์ที่น่าประทับใจสูงที่สุด ถึงแม้ในปัจจุบันการจะหาความทราบในแต่ละครั้งบางครั้งก็อาจจะทำได้ง่าย เพียงแค่เข้าอินเตอร์เน็ตเราก็สามารถตามหาสิ่งที่มีความต้องการได้ในทันที แม้กระนั้นคุณจะทราบได้ยังไงว่าสิ่งพวกนั้น คือข้อมูลที่ถูกต้องเสมอไป ด้วยประการฉะนี้ผู้คนจำนวนมากก็เลยยังนิยมที่จะอ่านหนังสือเพื่อเป็นการกล่าวโทษทราบและก็เพิ่มประสบการณ์ให้ตัวเอง และต้องยอมรับว่าจากการบรรลุเป้าหมายของผู้คนจำนวนมาก หลายๆธุรกิจไปถึงเป้าหมายจากการอ่านหนังสือที่มีแนวคิดที่ดี มีไอเดียที่มีประโยชน์
 
 ไม่ว่าคุณกำลังมองหาหนังสือ การตลาด การบริหาร หรือการลงทุนต่างๆเราขอแนะนำที่ร้านหนังสือนายอินทร์ทุกสาขา ทางร้านยังมีบริการสั่งหนังสือออนไลน์ผ่านทางเว็บไซต์ https://www.naiin.com เพื่อตอบสนองสิ่งที่ต้องการของลูกค้าในสมัยไทยแลนด์ 4.0 อีกด้วย ซึ่งเหมาะสำหรับคนที่ไม่ว่างที่จะไปเลือกซื้อเองที่ร้านหนังสือ และทางร้านค้ายังมีบริการส่งสินค้าฟรีทั่วประเทศ เมื่อสั่งครบ 600 บาท หรือสามารถสอบถามรายละเอียดอื่นๆเหมาะ 02-4239999 กด 4
 

สนใจ บริหาร ได้ที่นี่
Website การตลาด  https://www.naiin.com/category?category_1_code=15&product_type_id=1


Tags : หนังสือหุ้น