ผู้เขียน หัวข้อ: ความเบิกบานแลกเปลี่ยนได้หมู ๆ คราวใช้ทรูพ้อย  (อ่าน 47 ครั้ง)

มกราคม 24, 2019, 10:34:28 PM
อ่าน 47 ครั้ง

Luckyz0nl3

  • *****
  • Information
  • Hero Member
  • กระทู้: 12332
    • ดูรายละเอียด
ความสนุกสนานแลกได้ง่ายๆ ๆ พอใช้ทรูพ้อย
มีคนคุ้นบอกเอาไว้ว่าของแถมไม่มีในวัฏสงสาร หากจะบอกว่าใช่ในยุคนี้กล้าพูดไม่ได้เต็มปากเต็มคำมากนัก นั่นก็เพราะว่าใครก็ตามที่ใช้บริการแตกต่าง ๆ จากเครือทรูเตรียมการพบกับความสบายที่ได้มาแบบฟรี ๆ จากทรูพ้อย ค้ำประกันว่าสิ่งนี้จะทำเอาของฟรีมีอยู่จริงบนโลกเพิ่มให้ยังได้มาแบบไม่ต้องคิดฤๅมากเลยด้วยพางแค่ใช้จ่ายปกติในชีวะประจำวันพ้นช่องทางต่าง ๆ ของทรูแค่นี้ก็เหมาะแล้ว

ฟังว่าการแลกรองทรูพ้อยคงพอรู้กันอยู่แล้ว ครั้งนี้จะมาพูดถึงแนวทางที่เราจะนำเอาทรูพ้อยไปใช้งานกับร้านรวงกัน หลายคนตั้งข้อสงสัยว่าเราเก่งใช้งานกับร้านไหนได้บ้างที่ร่วมรายการ ไม่ยากครับแค่เปิดเข้าไปในแอป TrueYou จะบอกข้อปลีกย่อยไว้เลยว่าเก่งใช้งานกับร้านค้าร้านไหนได้ มีข้อแม้ในการใช้งานอย่างไร ซึ่งถ้าเราพึงปรารถนาใช้งานทรูพ้อยก็แค่บำเพ็ญตามเงื่อนไขดังกล่าวข้างต้นเท่านี้ก็รับความสุขไปเต็ม ๆ ต้นฉบับไม่มีกั๊ก

เสนอร้านค้าและโปรโมชั่นที่สามารถใช้งาน truepoint  ปาง ใช้ 110 ทรูพ้อย แลกเปลี่ยนเครื่องดื่มจาก Au Bon Pain, เปลือง 36 ทรูพ้อย แลกเรื่องลด 50% ข้าวยำไก่กรอบสไปซี่จากเชสเตอร์ กริลล์, เปลือง 50 truepoint เพื่อจะแลกรับส่วนลด 50 บาท แห่งหน Bar B Q Plaza ชุดบาร์บีกอนทรูยู, เปลือง 4,000 ทรูพ้อย + เงินตรา 19,900 บาท ก็ทำเป็นซื้อ Garmin Fenix 5s, Sapphire Black, GPS Watch, SEA ได้แล้ว ทั้งที่สนนราคาเต็มคือ 23,900 บาท ทะลุทะลวง www.wemall.com, ใช้ 3,000 ทรูพ้อย + เงิน 9,990 เท้า สามารถแลกซื้อ Samsung ตู้เย็น 2 ประตู ระบบ Twin Cooling Plus ทั้งที่ค่าเดิม 12,990 บาท ข้าม www.wemall.com ใช่ไหมหากนึกไหนไม่ออกแค่ลองเดินไป 7-11 หน้าปากซอยก็เชี่ยวชาญใช้งานทรูพ้อยได้ง่ายๆ แล้ว สินค้าหลายชนิดของ 7-11 หรือไม่ร้านที่ร่วมรายการ ทำเอาคนที่ใช้งานทรูพ้อยร่ำไปครั้งไม่ต้องเสียเงินสักบาทแต่สมรรถได้ของมาเป็นกอบมีชีวิตกำเลยทีเดียว 
หมายเหตุ โปรโมชั่นต่างๆ อาจหาญมีการแปรปรวนประเด็นตามวันที่ร่วมบัญชีรายชื่อ

นี่ยังไม่นับรวมอำนาจประโยชน์อื่นๆ อีกมากที่ทุกคนทำได้รับได้ง่ายๆ จากทรูพ้อย อย่าง ได้เน็ต, ค่าโทร มาชดใช้งานฟรี ๆ, ลุ้นรับทอง, สมาร์ทโฟน พร้อมทั้งของรางวัลอื่น ๆ อีกพลุกพล่าน ซึ่งจะว่ากันตามข้อพิสูจน์แล้วการที่เราใช้จ่ายสิ่งต่างๆ รอบข้างเพื่อให้ได้รับทรูพ้อยมาเป็นค่าใช้จ่ายที่เราควรใช้ในชีวิตประจำวันอยู่แล้ว อาทิ ซื้อกระยาหาร, ของใช้ส่วนตัว, จ่ายค่าสาธารณูปโภคต่าง ๆ เพียงแค่เลือกเปลี่ยนแปลงวิธีจ่ายมาจ่ายผ่านทางของ True แทน สะดวกกว่า เติมให้ยังได้รับทรูพ้อยเพื่อนำไปใช้ค่าอื่นๆ ได้อีกเยอะมาก เก็บความพ้อยแล้วเอาไปแลกความสุขให้กับตนเองได้เลย

Tags : ทรูพ้อย,ทรูพ้อย